Những bài viết trên website abazan.net (chúng tôi) đều do đội ngũ những thầy cô trong chuyên ngành IT và giáo viên Địa lí có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy sáng tạo. Những bài viết hướng dẫn học sinh tự học địa lí để nâng cao chất lượng dạy học: hệ thống câu hỏi trắc nghiệm, hướng dẫn trả lời câu hỏi giữa và cuối bài trong SGK địa lí, đề thi, tài liệu ôn thi HSG… Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian, công sức và tâm huyết để sáng tạo nội dung, vì vậy chúng tôi xin đưa ra một số quy định như sau:

1. Về bản quyền

Chúng tôi tuyên bố toàn quyền với nội dung đã xuất bản. Đối với cá nhân, tổ chức nào muốn đăng lại bài viết của chúng tôi xin hãy: để lại nguồn trích dẫn, link gốc, không được chỉnh sửa, thêm bớt tiêu đề bài viết để giật tít, câu view, đánh lừa người đọc.

Về sao chép, in ấn: Tuyệt đối không được sao chép, in ấn, phát tán tài liệu của chúng tôi vì mục đích thương mại, thu lợi bất chính. Chúng tôi sáng tạo nội dung nhằm mục mang lại giá trị tốt nhất cho cộng đồng người học, tất cả là free.

2. Điều khoản sử dụng

Chúng tôi không thu thập, thống kê và lưu giữ tài khoản, thông tin của người dùng. Người dùng (nhất là các bạn học sinh) nên sử dụng tài khoản cá nhân thật của mình để chia sẻ, bình luận, phản hồi. Hãy tôn trọng nguyên tắc cộng đồng, không spam. Khi viết bình luận đề nghị viết bằng tiếng Việt đầy đủ, rõ ràng, có dấu. Chúng tôi sẽ xóa, block những comment không tuân thủ nguyên tắc trên.

Khi chia sẻ lên các mạng xã hội FB, không được sửa tiêu đề, mô tả để câu view, câu like.Nếu có thắc mắc, phản hồi hãy để lại bình luận trên FB, Youtube chúng tôi sẽ trả lời trong vòng 2 giờ.

Trên đây là một số lưu ý nhỏ với người dùng nói chung và các bạn học sinh nói riêng, mong các bạn tuân thủ. Chúng tôi xin hứa sẽ mang lại những chia sẻ tốt nhất đến với cộng đồng, những người yêu môn địa lí. Xin cảm ơn!